Nhà nhập khẩu máy cà phê nguyên chiếc
 • 472 / 17 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp HCM
 • info@tohagroup.com
 • 08:00 - 17:30

Những Lưu Ý Khi Mua Máy Pha Cà Phê Đã Qua Sử Dụng | Bạn Cần Biết

Ngày03 tháng 10.2022

Mua máy pha cà phê cũ đang trở thành lựa chọn của nhiều người bởi tiết kiệm được chi phí. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc những lưu ý khi mua máy pha cà phê cũ mà bạn cần biết.

1. Chất lượng máy pha cà phê cũ

Không phủ nhận rằng có nhiều máy pha cà phê cũ vẫn có thể sử dụng rất tốt. Có thể những chiếc máy pha cà phê đang sử dụng tốt, nhưng vì nhu cầu sử dụng bạn muốn mua cái khác to hơn, mới hơn và có nhiều công năng hơn.

Khi mua máy cũ, điều đầu tiên bạn làm chính là thử cà phê khi pha từ chiếc máy cũ này. Nếu chất lượng cà phê vẫn thơm ngon, đậm đà hương vị; thao tác pha vẫn nhanh chóng và hoạt động êm ru thì bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm này.Những Lưu Ý Khi Mua Máy Pha Cà Phê Cũ Bạn Cần Biết

2. Mẫu mã và các thao tác sử dụng

Mẫu mã máy cũ chắc chắn không thể đẹp bằng máy pha cà phê mới. Tuy nhiên, dù bạn có mua đồ cũ nhưng không được cũ quá. Ví dụ về mắt thường thấy máy không được có han gỉ vì nếu như vậy khi hoạt động sự han gỉ của sắt sẽ bay vào cà phê. Điều này cực kỳ tối kị khi sử dụng máy pha cà phê. Vừa không đảm bảo sức khỏe lại rất mất vệ sinh và mỹ quan.

Các thao tác sử dụng, đúng hơn là nút bấm của máy pha tự động vẫn hoạt động nhạy bén, không bị liệt hay bị đơ tại nút bấm nào. Như thế mới đảm bảo quy trình pha cà phê diễn ra đúng chuẩn để hương vị cà phê thơm ngon đậm đàNhững Lưu Ý Khi Mua Máy Pha Cà Phê Cũ Bạn Cần Biết

3. Chi phí khi mua máy pha cà phê cũ

Máy pha cà phê cũ thường có giá rẻ hơn so với thị trường, nó chỉ bằng nửa giá so với máy mới hoặc nhỉnh hơn một chút. Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào chất lượng máy cũ để định giá được các sản phẩm này. Đồng thời, khi mua máy cũ bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền lớn.

Nếu như bạn là người trẻ và đang có ý định kinh doanh cà phê là thức uống thì nhập một lô hàng máy cũ là cần thiết để tiết kiệm chi phí kinh doanh vì bạn còn đang eo hẹp về vốn. Điều quan trọng là các sản phẩm máy cũ bạn nhập về còn sử dụng được và vẫn cho ra đời những loại cà phê chất lượng.Những Lưu Ý Khi Mua Máy Pha Cà Phê Cũ Bạn Cần Biết

4. Vệ sinh máy pha cà phê cũ

Nhiều máy móc pha cà phê bị vệ sinh lại như sơn sửa bề mặt để đánh lừa khách hàng rằng đây là hàng mới nhưng bán giá rẻ… Điều này rất có hại cho bạn khi mua về kinh doanh. Tiền mất, mà lại mua được loại hàng hỏng.

Vệ sinh máy là rất cần thiết đối với lô hàng máy pha cà phê cũ. Dù cũ nhưng bạn cần vệ sinh sạch sẽ rồi mới đem ra sử dụng để khách hàng khi nhìn thấy sẽ an tâm hơn về mặt vệ sinh đồ uống tại cửa hàng. Hoặc gia đình ạn muốn thử dụng máy pha cà phê có thể sử dụng đồ cũ cũng là cách tiết kiệm.Những Lưu Ý Khi Mua Máy Pha Cà Phê Cũ Bạn Cần Biết

 

Đây là Những lưu ý khi mua máy pha cà phê cũ bạn cần biết. Nếu bạn cần tìm 1 địa điểm bán máy pha cà phê cũ uy tín chất lượng thì đến ngay với Toha Group. Hãy để lại thông tin liên lạc và Toha sẽ tư vấn ngay.


  Hãy theo dõi Toha Group để được chia sẻ thêm những bài viết về ngành cà phê trong tương lai.

  Ưu đãi: Khi Quý khách hàng theo dõi tất cả nền tảng của Toha, quý khách sẽ nhận được đường dây nóng kết nối – mua bán – sửa chữa, kèm theo đó là nhiều ưu đãi đặc biệt, nhiều chương trình giảm giá, và rất nhiều quà tặng khác đến từ Toha.

  Chỉ Đường Google Map: https://g.page/TOHACAFE?share 
  Zalo Chăm Sóc Khách Hàng 24/7: https://zalo.me/2565949627324610829
  Cập Nhật Ưu Đãi: https://www.facebook.com/tohagroupvn

  Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng.

  Địa chỉ: 472 / 17 đường Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp HCM.

                 111-112 A1, TT Hào Nam ngõ 8A, đường Vũ Thạnh, Q.Đống Đa, HN.

  -Hotline:
  • 08 6269 6096
  • 08 6769 6096
  • 0978 121 033
  -Gmail: info@tohagroup.com

  Xin cám ơn sự quan tâm của Quý Khách Hàng về bài viết Những Lưu Ý Khi Mua Máy Pha Cà Phê Cũ Bạn Cần Biết