Nhà nhập khẩu máy cà phê nguyên chiếc
  • 472 / 17 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp HCM
  • info@tohagroup.com
  • 08:00 - 17:30

TOHA group

Nhà nhập khẩu và sản xuất Máy cà phê hàng đầu

7+

NĂM XÂY DỰNG
VÀ PHÁT TRIỂN

Về chúng tôi

Toha Group
Giải pháp cho một ly cà phê chất lượng

Chúng tôi không chỉ có máy pha cà phê mà chúng tôi đem đến cho bạn giải pháp tối ưu cho một ly cà phê chất lượng, tối ưu công việc kinh doanh của bạn.

Chúng tôi là nhà nhập khẩu và sản xuất máy cà phê hàng đầu Việt Nam.

Với TOHA GROUP, máy pha cà phê không chỉ là kinh doanh, mà đây còn là sứ mệnh gián tiếp giúp nâng tầm cà phê Việt. Chúng tôi chỉ nhập khẩu các dòng máy pha cà phê đẳng cấp, có độ bền cao từ những thương hiệu uy tín trên thế giới, đặc biệt là Ý. Tầm nhìn của TOHA là phát triển từ nội tại cứng cáp, do đó đội ngũ nhân viên kỹ thuật đều có tay nghề chuẩn và kinh nghiệm dày dặn về tất cả các dòng máy. Chúng tôi luôn lắng nghe để thấu hiểu, mang đến sự an tâm và cam kết về chất lượng cho khách hàng.

Với 7 năm kinh nghiệm trong ngành máy pha cà phê, làm hài lòng hơn 3000 khách hàng từ Bắc chí Nam. Mục tiêu của chúng tôi mỗi năm phải cung cấp cho thị trường 1000 chiếc máy pha cà phê. Đưa TOHA GROUP vươn cao, vươn xa, trở thành thương hiệu hiển nhiên khi nhắc đến máy pha cà phê.

CÁC “CON BÀI” chủ chốt mang đến thành công phải kể đến đầu tiên là máy pha cà phê và máy xay cà phê, toàn bộ đều được nhập khẩu chính hãng từ Ý và Châu Âu, nói không với máy lắp ráp tại Trung Quốc, Việt Nam. Tiếp đến là dịch vụ sửa chữa tận nơi, cho thuê máy, bảo hành và kiểm tra máy định kỳ. Do đó khi mua hàng của TOHA khách hàng không bao giờ phải bận tâm về chất lượng cũng như các chế độ hậu mãi.

Trân trọng !

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI TOHA VIỆT NAM

Chủ Tịch HĐQT

Hoàng Đình Tuấn

Xem thêm

Tầm nhìn

• Toha xây dựng định hướng trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực hoạt động về các sản phẩm nhập khẩu phục vụ cho ngành cà phê hoạt động tại thị trường Việt Nam và các khu vực lân cận.

Sứ mệnh

• Xây dựng giá trị xung quanh ly cà phê ngon cho cộng đồng đam mê cà phê thông qua những sản phẩm nhập khẩu chất lượng, phù hợp với khách hàng và cộng đồng.

Lý do chọn chúng tôi

Minh bạch
Cam Kết
Uy tín &
Đồng hành

Đội ngũ giàu kinh nghiệm

Giám đốc và đội ngũ nhân sự xuất thân từ kỹ thuật, hoạt động lâu năm và có kinh nghiệm về tất cả các dòng máy. Chúng tôi thấu hiểu sâu sắc sản phẩm của mình.

Đa dạng sản phẩm

TohaGroup là nhà nhập khẩu và sản xuất máy cà phê tiên phòng và hàng đầu trên thị trường nên ở Toha chúng tôi có tất cả giải pháp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Giải pháp tối ưu

Không chỉ kinh doanh máy mà Toha đem đến cho bạn giải pháp cho một ly cà phê ngon, Cung cấp giải pháp trọn gói cho dự án về thiết bị và nguyên liệu ngành FnB

Cam kết chính hãng

Cam kết sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, toàn bộ đều được nhập khẩu chính hãng từ Ý và Châu Âu, nói không với máy lắp ráp tại Trung Quốc, Việt Nam.

Dịch vụ hàng đầu

Nhiều khách hàng đều cảm thấy tiếc nuối khi chưa biết đến TOHA GROUP sớm hơn. Thông thường họ biết và tìm đến chúng tôi khi gặp sự cố kỹ thuật nhưng nhà cung cấp của họ lại bất lực trong cách giải quyết, sửa chữa máy. Chỉ cần làm việc với TOHA một lần bạn sẽ muốn làm việc với TOHA mãi mãi

Cơ sở vật chất

Văn phòng và Showroom

SHOWROOM CHUYÊN NGHIỆP

Môi trường làm việc

Không gian sản xuất

Máy móc hiện đại

Phân xưởng cơ khí - sơn

TOHA GROUP

Ban lãnh đạo và điều hành

Ông Hoàng Đình Tuấn

Nhà sáng lập TOHA GROUP - Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám Đốc.
Ông Hoàng Đình Tuấn được biết đến là CEO của Toha Group với 1 hành trình với TOHA ( Tôi Hạnh Phúc ) Toha hoạt động trong lĩnh vực cung cấp máy và trang thiết bị trong ngành F&B

Chinh Nguyễn

Trợ Lý Giám Đốc

TOHA group

Công ty
thành viên

TOHA CONDES

DITA CAFE

TOHA GROUP

Khách hàng & đối tác

Với nhiều năm hoạt động, TOHA GROUP đã xây dựng mối quan hệ bền vững với các đối tác và khách hàng của mình trên khắp cả nước. Tạo nên uy thế hàng đầu trong ngành cà phê.

Cơ hội hợp tác

TohaGroup chuyên cung cấp giải pháp kinh doanh cà phê hiệu quả bằng kiến thức, kinh nghiệm và những sản phẩm chất lượng của Toha. Mọi thông tin xin liên hệ theo email: info@tohagroup.com hoặc điện thoại 0867986096, trân trọng .