Nhà nhập khẩu máy cà phê nguyên chiếc
  • 472 / 17 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp HCM
  • info@tohagroup.com
  • 08:00 - 17:30

TẠI SAO MỖI VĂN PHÒNG NÊN SỞ HỮU MỘT CHIẾC MÁY PHA?

Ngày07 tháng 07.2022

Cà phê là nguồn năng lượng tuyệt vời để bắt đầu một ngày làm việc mới, đánh thức sự tỉnh táo để tập trung vào công việc vào buổi chiều. Tuy nhiên, để có được một ly cà phê ngon, chất lượng, đầu tư một chiếc máy pha cà phê tại văn phòng chất lượng cao tại văn phòng là điều rất cần thiết.

Cùng Toha tìm hiểu lợi ích tuyệt vời có thể bạn đã bỏ lỡ

  𝟭. 𝗧𝗶𝗲̂́𝘁 𝗸𝗶𝗲̣̂𝗺 𝘁𝗶𝗲̂̀𝗻 𝗰𝗵𝗼 𝘁𝘂̛̀𝗻𝗴 𝗻𝗵𝗮̂𝗻 𝘃𝗶𝗲̂𝗻 Để mua một cốc cà phê ngon tại các cửa hàng phải tốn ít nhất 25.000-30.000đ hoặc số tiền này có thể lên tới 70.000-100.000đ với những cửa hàng cà phê lớn như Starbucks. Mỗi sáng trước khi đến văn phòng, mọi người đều ghé qua những cửa hàng này thì hẳn sẽ mất một khoản tiền kha khá hàng tháng cho thói quen này. Một ngày đẹp trời bạn tạo bất ngờ cho tất cả mọi người bằng việc rinh về một chiếc máy pha cafe xịn xò. Họ được uống cafe miễn phí, toàn tâm toàn ý lo cho công việc mà không phải lăn tăn đặt cafe ở đâu hay tốn tiền quá nữa rồi.

𝟮. 𝗧𝗶𝗲̂́𝘁 𝗸𝗶𝗲̣̂𝗺 𝘁𝗵𝗼̛̀𝗶 𝗴𝗶𝗮𝗻 Thử tính xem, từ văn phòng ra ngoài mua một cốc cà phê để giải tỏa cơn buồn ngủ hay căng thẳng sẽ tốn từ 15-30 phút. Hoặc order trên các app thì cũng mất từng đấy thời gian mới có thể uống cafe. Đồng thời lại không thể order nhiều lần trong ngày vì nó sẽ làm anh ấy phân tâm công việc. Nếu nhân viên nào cũng cần thời gian mua cà phê như vậy thì công ty đã hao hụt một phần thời gian đáng kể. Thời gian đó nếu như nhân viên của bạn ở ngay văn phòng của mình, vừa nhâm nhi li cà phê nóng, vừa giải quyết công việc thì sẽ tiện lợi biết bao bởi chưa đầy 30 giây đã có cafe uống rồi, lại còn có thể uống nhiều lần. Tuyệt cú mèo!

𝟯. 𝗧𝗮̆𝗻𝗴 𝗵𝗶𝗲̣̂𝘂 𝗾𝘂𝗮̉ 𝗹𝗮̀𝗺 𝘃𝗶𝗲̣̂𝗰 Đừng nghĩ rằng chiếc máy pha cà phê văn phòng vô tri vô giác kia chỉ giúp bạn pha được những ly cà phê ngon đúng điệu. Nó sẽ là chiếc cầu nối gắn kết các nhân viên với nhau, gắn kết lãnh đạo và nhân viên. Cùng nhau thưởng thức những ly cà phê, tình đoàn kết nội bộ sẽ tăng lên rất nhiều. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của chiếc máy pha cà phê ngay tại nơi làm việc sẽ giúp những người nghiện loại đồ uống này cảm thấy vui vẻ, thoải mái hơn, từ đó làm việc hiệu quả hơn. Với những ưu điểm trên, máy pha cafe văn phòng đang ngày được sử dụng rộng rãi và được nhiều người ưa chuộng.

Toha luôn cố gắng đưa tới tay khách hàng những sản phẩm tiện lợi, tốt nhất. Hãy lựa chọn cho ngôi nhà của bạn những sản phẩm tự động tuyệt vời như máy pha Philips Liên hệ để được tư vấn chi tiết:

CÔNG TY TNHH TM DV TOHA VIỆT NAM

· Showroom: 472/17 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM

· Chi nhánh Hà Nội : 111-112 A1, TT Hào Nam, Ngõ 8A, Vũ Thạnh, Hà Nội

·  Hotline: 086 789 6096

· Fanpage: Toha Group – Nhà Nhập Khẩu Máy Pha Cà Phê Nguyên Chiếc.