Nhà nhập khẩu máy cà phê nguyên chiếc
  • 472 / 17 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp HCM
  • info@tohagroup.com
  • 08:00 - 17:30

HỖ TRỢ LUYỆN TẬP MIỄN PHÍ CHO CÁC BARISTA

Ngày07 tháng 07.2022

Nghề Barista – cơ hội và thách thức

Nhu cầu uống cà phê hiện nay ngày càng phổ biến, kéo theo sự cầu kỳ cũng tăng lên. Cà phê phải có hương vị chuẩn, bày trí chuyên nghiệp, không gian quán phải đẹp, mang lại cảm giác thoải mái. Cụ thể là sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của các thương hiệu lớn như Starbucks, The Coffee House, Highlands, Trung Nguyên,… Điều này tạo nhiều cơ hội cho các Barista. Vừa có cơ hội thực hiện đam mê lại có mức thu nhập cao. Bên cạnh đó các giải thưởng giá trị đến từ những cuộc thi đấu trong nước và quốc tế là mục tiêu của hầu hết Barista.

 

Nghề này hiện có nhiêu cơ hội rộng mở và thu hút giới trẻ. Nhưng có thật sự đơn giản như bạn nghĩ, chỉ một khoá học vài tháng là đủ? Chính bởi Barista không chỉ đơn thuần là pha cà phê. Để có được một tách cà phê ngon, đòi hỏi phải tốn rất nhiều công phu. Mà người làm Barista đã nâng tầm nó lên thành một môn nghệ thuật, thổi hồn vào từng tách cà phê làm ra. Một Barista chuyên nghiệp cần trải qua quá trình rèn luyện lâu dài. Không ngừng học hỏi, sáng tạo nâng cao kỹ năng bản thân.

Tầm quan trọng của máy pha cà phê

Sử dụng thành thạo máy pha cà phê là kỹ năng không thể thiếu đối với một Barista. Bởi Espresso là nền tản của các loại thức uống cà phê, là khởi nguồn cho một tách cà phê ngon. Dù bạn pha cà phê nóng hay cà phê đá, đá xay thì vẫn phải cần đến Espresso. Từ đó mới có thể vận dụng và sáng tạo thêm. Phối hợp với các nguyên liệu khác như sữa, chocolate, kem tươi,… tạo nên những món mới lạ có hương vị thơm ngon, hài hoà.

TOHA GROUP đã có thời gian dài đồng hành cùng các thí sinh, đội/ nhóm dự tuyển những cuộc thi Barista lớn nhỏ trong và ngoài nước. Phải kể đến là anh Bill – Top 4 Vietnam National Barista Championship 2018, Quán quân Vietnam National Barista Championship 2019. Vừa là một Barista chuyên nghiệp, vừa là Trainer, anh đã dẫn dắt đội Barista luyện tập tại TOHA GROUP và xuất sắc mang về chiếc cúp quán quân đáng tự hào.

 

Luyện tập miễn phí với máy pha cà phê Ý chính hãng

Đối với chúng tôi, máy pha cà phê không đơn giản là kinh doanh, mà còn là sứ mệnh “nâng tầm cà phê Việt”. Nên kể từ ngày 01/07/2022, TOHA GROUP sẽ tiếp tục chiến dịch tài trợ. Chúng tôi xin tài trợ máy móc và dụng cụ pha chế chuyên nghiệp cho các Barista có mong muốn luyện tập nâng cao kỹ năng. Với những chiếc máy pha, máy xay chính hãng và trọn bộ dụng cụ pha chế cao cấp. Các bạn sẽ có được môi trường tốt nhất để phát triển bản thân. Đặc biệt, tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY TNHH TM DV TOHA VIỆT NAM

· Showroom: 472/17 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM

· Chi nhánh Hà Nội : 111-112 A1, TT Hào Nam, Ngõ 8A, Vũ Thạnh, Hà Nội

·  Hotline: 086 789 6096

· Fanpage: Toha Group – Nhà Nhập Khẩu Máy Pha Cà Phê Nguyên Chiếc.