Dịch vụ

Tất cả các thể loại Mô hình mà bạn muốn thực thi, từ đa dạng, phức tạp, đến những tiêu chuẩn cao cấp nhất, GMG đều có thể đáp ứng và thực hiện với cam kết chuẩn mực.

   Chúng tôi có tất cả các dịch vụ trong chuyên ngành thực hiện Mô hình:  Từ Mô hình kiến trúc, Quy hoạch, Công nghiệp, Nội thất, cho đến các thể loại Mô hình chi tiết đặc thù và chuyên biệt khác.

   Dịch vụ gia công Quốc tế, cùng với dịch vụ đóng gói và xuất khẩu Mô hình ra thế giới là một trong những lợi thế mà chúng tôi có kinh nghiệm và đang thực hiện rất tốt.

   Đào tạo nhân sự lành nghề là một trong những nội dung quan trọng để GMG luôn có nhân viên tay nghề tốt và có được sự kế thừa, đảm bảo liền mạch trong hoạt động sản xuất chất lượng cao.

    GMG đã xây dựng một tổ chức với đội ngũ tuyệt vời cùng với những tiêu chí và tín điều chặt chẽ trong vận hành – kiểm soát và sản xuất, để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho Sản phẩm.

 Hãy lựa chọn GMG cho những dự án quan trọng của bạn. Khi bạn giao trọng trách – chúng tôi cam kết thực hiện thành công.

View more

Dịch vụ thực hiện Mô hình Kiến Trúc, Quy Hoạch, Công nghiệp.

GMG với ban lãnh đạo là những Kiến Trúc Sư. Hơn 21 năm kinh nghiệm trong nghề Thiết kế Kiến trúc, cùng với sự đam mê thực hiện mô hình Kiến Trúc và thành lập phân xưởng từ năm 1998 đến nay đã hơn 23 năm .

Dịch vụ Mô hình Nội Thất.

Trong thời đại công nghệ phát triển, những diễn hoạt thực tế ảo, 3D,4D đã đạt đến trãi nghiệm tuyệt vời.

Dịch vụ Mô hình Đặt thù: Chi tiết, Cấu kiện Kiến trúc & Công nghiệp

Các chủng loại mô hình chuyên biệt khác như: Máy bay, Du thuyền, Xe và cả những mô hình lắp ráp thông minh, giải trí, trò chơi

Dịch vụ gia công Quốc tế, Đóng gói, vận chuyển & Xuất khẩu Mô hình.

Dịch vụ đóng gói và vận chuyển để hỗ trợ cho khách hàng trong và ngoài nước đã được GMG xây dựng và hoạt động chuyên nghiệp.

Dịch vụ đào tạo nghề.

Cùng với kế hoạch luôn tuyển dụng, tìm kiếm và đào tạo để có được đội ngũ nhân sự phù hợp với các tiêu chí của công ty, cũng như công tác hỗ trợ các bạn trẻ học tập và xây dựng nghề nghiệp.

Dịch vụ sửa chữa và Cải tạo Mô hình.

Chúng tôi có dịch vụ sửa chữa và cải tạo chuyên nghiệp, để hồi sinh lại Mô hình đã cũ kỹ, hỏng hóc trở lại như Mô hình mới với chi phí rất phải chăng.

Các dịch vụ khác.

Khi bạn cần làm Mô hình với bất kỳ thể loại nào, chúng tôi đều có thể đáp ứng thực thi. Hãy chọn chúng tôi – GMG cam kết là công ty sản xuất mô hình chất lượng mà bạn cần.