Nhà nhập khẩu máy cà phê nguyên chiếc
  • 472 / 17 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp HCM
  • info@tohagroup.com
  • 08:00 - 17:30

CÙNG NOVO NORDISK ĐỒNG HÀNH CÙNG BỆNH NHÂN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

Ngày07 tháng 07.2022

Novo Nordisk Vietnam

Từ năm 2013, Novo Nordisk – tập đoàn chuyên sâu trong lĩnh vực chăm sóc bệnh đái tháo đường của Đan Mạch đã hợp tác với Bộ Y tế và các bệnh viện đầu ngành. Thực hiện Chương trình chăm sóc bệnh nhân đái tháo đường tại Việt Nam. Hỗ trợ Cục Quản lý Khám chữa bệnh thiết lập trang thông tin điện tử về bệnh đái tháo đường và thực hiện dự án Ứng dụng hành trình bệnh đái tháo đường. Qua đó, nhằm nâng cao nhân thức cho cán bộ y tế, người bệnh và gia đình có nhân thân bị bệnh. (Theo Nhandan.com)

Hội nghị về đái tháo đường tại khách sạn Rex Sài Gòn

Trong hai ngày liên tiếp, thứ bảy và chủ nhật (03-04/08/2019) vừa qua. Tại Rex Hotel Saigon – TOP 10 Khách sạn hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện giữa Novo Nordisk và các y bác sĩ đại diện đến từ các bệnh viện lớn, Trung tâm Y tế Việt Nam và nước ngoài. Hội nghị là cơ hội gặp gỡ, giao lưu giữa những nhân tài trong ngành Y tế nói chung và chuyên khoa Đái tháo đường nói riêng. Nhằm góp phần chia sẻ kinh nghiệm, cùng nhau tìm ra nhiều phương hướng mới, giúp những bệnh nhân tiểu đường đẩy lùi bệnh tật và có cuộc sống chất lượng hơn.

TOHA GROUP tự hào và hạnh phúc khi được Novo Nordisk Vietnam trao niềm tin. Để chúng tôi có cơ hội tham gia vào một sự kiện đầy ý nghĩa và chuyên nghiệp. Mang lại cho khách tham dự những ly cà phê ngon nhất. Được pha chế từ chiếc máy pha La Nuova Era Arpa sang trọng, chất lượng chuẩn Ý 100% hàng đầu của chúng tôi.

Mong muốn và nội tại của TOHA GROUP

Sau 7 năm tích lũy kinh nghiệm và xây dựng uy tín. Chúng tôi hiện đã có những bước đi vững chắc trên thị trường máy pha cà phê Việt Nam. Từ kinh doanh máy móc, linh kiện pha chế chính hãng Châu Âu, dịch vụ sữa chữa hậu mãi, tư vấn, set-up quán chuyên nghiệp, dịch vụ hỗ trợ sự kiện, cho thuê máy,… Chúng tôi đều đang thực hiện rất tốt.

Tuy nhiên, chúng tôi có tầm nhìn và nhiều định hướng cao hơn, rộng mở hơn. Để có thể tham gia vào các chuỗi nhà hàng, khách sạn hàng đầu Việt Nam. TOHA sẽ cố gắng không ngừng, vừa hợp tác, vừa tài trợ đôi bên cùng có lợi. Bắt đầu từ những sự kiện, hội nghị và chuyên đề. Chỉ cần bạn yêu cầu, chúng tôi sẽ luôn sẵn lòng đến tận nơi hỗ trợ máy móc. Thậm chí cả nhân viên pha chế đi cùng nếu bạn không thể pha chế hoặc không thể tìm được người pha chế trong suốt sự kiện.

Chất lượng của từng chiếc máy pha cà phê và những ly cà phê thơm ngon sẽ khiến bạn phải tâm đắc. Sự tận tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên TOHA GROUP sẽ khiến bạn nhớ mãi không thôi.

 

CÔNG TY TNHH TM DV TOHA VIỆT NAM

· Showroom: 472/17 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM

· Chi nhánh Hà Nội : 111-112 A1, TT Hào Nam, Ngõ 8A, Vũ Thạnh, Hà Nội

·  Hotline: 086 789 6096

· Fanpage: Toha Group – Nhà Nhập Khẩu Máy Pha Cà Phê Nguyên Chiếc.