Nhà nhập khẩu máy cà phê nguyên chiếc
  • 472 / 17 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp HCM
  • info@tohagroup.com
  • 08:00 - 17:30

4 lý do nên mua máy pha cà phê có tích hợp máy xay

Ngày15 tháng 09.2022

Việc có thể tự tay xay hạt cà phê thành bột ngay trước khi pha một cốc cà phê ngon ở nhà đúng là một trải nghiệm rất thú vị với những người yêu thích pha cà phê tại nhà. Với sự tích hợp máy xay cafe luôn trên máy pha cà phê, hay máy pha cà phê siêu tự động là thuật ngữ phổ thông sử dụng cho các dòng máy này, ngày nay đã được rất nhiều người ưa chuộng.

Vậy tại sao nếu có điều kiện, bạn nên sở hữu một chiếc máy pha cà phê kèm máy xay. Hãy tìm hiểu 4 lý do nên mua máy pha cà phê có tích hợp máy xay bên dưới đây nhé!

1. Kiểm soát bột cà phê tốt hơn

Để pha được một tách cà phê hoàn hảo theo mong muốn của mình, máy pha cà phê phải sử dụng đúng loại bột cafe xay với kích thước và lượng phù hợp vì mỗi loại cafe khác nhau thường sẽ có kích cỡ bột cafe xay khác nhau.

Hiện nay máy pha cafe siêu tự động có máy xay sử dụng lưỡi nghiền burr là chính, lưỡi xay này cực hữu ích trong việc kiểm soát bột cà phê xay thô hay mịn theo đúng mong muốn người dùng, cũng như bột cafe xay đồng đều hơn lưỡi blade. Sự thô hay mịn và sự đồng đều của bột cafe ảnh hưởng rất lớn tới hương vị lẫn màu sắc của cốc cafe pha.

2. Dễ dàng và thuận tiện

Không nghi ngờ gì khi máy pha cà phê tự động/ siêu tự động (kèm máy xay) giúp bạn pha một tách cà phê dễ dàng. Các bước bạn cần làm đơn giản chỉ là đổ hạt cafe đã ràng vào ống xay, sau đó bấm nút để máy xay thành bột và tự động đổ vào portafiler, sau đó chỉ cần bấm nút chức năng pha cà phê trên máy và chờ đợi.

 

Việc vệ sinh máy cũng là tính năng tự động trên máy, mọi thao tác với máy đơn giản chỉ là bấm nút.

3. Cà phê có hương vị tươi

Nếu bạn đã thưởng thức nhiều loại cà phê và uống hàng ngày thì cũng sẽ biế

 

t bột cà phê dạng gói bảo quản có vị như thế nào so với cà phê mới xay và pha luôn. Máy pha cà phê với máy xay tích hợp mang đến cho bạn hương vị cà phê tươi ngon hơn. Đó là điều hiển nhiên.

Lý do là vì cafe xay xong sẽ không bị mất mùi thơm do để lâu, đồng thời không có chất bảo quản như sản phẩm đóng gói, cũng như giảm tối đa ảnh hưởng của môi trường lên bột cafe như oxi hóa, bay mùi…

4. Có nhiều tùy chọn cài đặt xay

Máy pha cà phê với máy xay tích hợp sẽ đi kèm với các tùy chọn cài đặt kiểu xay cà phê khác nhau, tập trung vào tiêu chí lượng bột cafe cho 1/ 2 cốc và kích cỡ bột cafe (tính bằng micromet).

Nhờ tính năng này, bạn không phải lo lắng cốc nào quá ít hay cốc nào quá nhiều cà phê nữa vì máy sẽ định lượng chính xác bột cafe cho mỗi cốc.

Để lại số diện thoại và Email để nhận thêm các thông tin bổ ích hơn trong tương lai chỉ dành riêng cho bạn.

 (gg form)

Xem thêm:

 


Hãy theo dõi Toha Group để được chia sẻ thêm những bài viết về ngành cà phê trong tương lai.

Ưu đãi: Khi Quý khách hàng theo dõi tất cả nền tảng của Toha, quý khách sẽ nhận được đường dây nóng kết nối – mua bán – sửa chữa, kèm theo đó là nhiều ưu đãi đặc biệt, nhiều chương trình giảm giá, và rất nhiều quà tặng khác đến từ Toha.

Chỉ Đường Google Map: https://g.page/TOHACAFE?share 

Zalo Chăm Sóc Khách Hàng 24/7: https://zalo.me/2565949627324610829

Cập Nhật Ưu Đãi: https://www.facebook.com/tohagroupvn

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng.

Địa chỉ: 472 / 17 đường Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp HCM.

               111-112 A1, TT Hào Nam ngõ 8A, đường Vũ Thạnh, Q.Đống Đa, HN.

-Hotline:

  • 08 6269 6096
  • 08 6769 6096
  • 0978 121 033

-Gmail: info@tohagroup.com

Xin cám ơn sự quan tâm của Quý Khách Hàng về bài viết 4 Lý do nên mua máy pha cà phê có tích hợp máy xay.