Vì sao nên mua máy pha cà phê?

Để pha được ly cà phê Espresso ngon đúng điệu

Vì sao nên mua máy pha cafe? Lý do gì bạn phải chi ra một số tiền không hề nhỏ để sở hữu một cỗ máy khá đồ sộ và có phần nặng nề cho quầy bar?

Lý do thuyết phục nhất để mua máy pha cafe vẫn luôn xoay quanh chất lượng ly cà phê. Cà phê là thức uống phổ biến nhất thế giới, được tiêu thụ với số lượng khủng khiếp mỗi ngày. Thói quen uống cà phê của con người từ khi ra đời đã và không ngừng phát triển và đòi hỏi nhiều hơn, cầu kỳ hơn. Để tạo ra được tách cà phê hoàn hảo từ hương vị đến hình thức như một Barista chuyên nghiệp thì không dễ chút nào. Nhưng bạn hoàn toàn có thể tự pha cho mình một tách Espresso thơm ngon vừa nhanh gọn vừa chuẩn xác chỉ bằng vài thao tác đơn giản với máy pha cafe.

Bột cà phê sạch, chất lượng

Ưu điểm của việc tự mua hạt cà phê về xay sẽ phòng tránh được tình trạng cà phê bẩn, bị lẫn chất độn và hoá chất. Nhưng yếu tố quan trọng hơn lại nằm ở hương vị của ly cà phê. Một ly cà phê ngon phụ thuộc phần lớn vào bột cà phê. Do đó tự xay cà phê bạn cũng nắm trong tay có 2 điểm sáng nổi bật:

  • Tuỳ ý sơ chế: Mỗi cách sơ chế hạt cà phê sẽ mang đến các hương vị đặc trưng khác nhau. Từ đó tăng sức cạnh tranh cho thương hiệu.
  • Điều chỉnh độ mịn, độ thô của bột cà phê: Ưu điểm lớn nhất của việc tự xay cà phê là chúng ta hoàn toàn chủ động được về độ mịn của cà phê. Một chiếc máy xay cà phê tốt sẽ mang đến độ chính xác cao về độ mịn và sự đồng đều của bột cà phê. Tất nhiên độ thô, độ mịn khác nhau sẽ mang đến những ly cà phê có hương vị và phong cách khác nhau.

Sự thay đổi bắt buộc

Quay lại với câu hỏi “Vì sao nên mua máy pha cà phê?”. Tôi chỉ muốn trả lời đơn giản rằng đây là sự thay đổi bắt buộc. Nếu bạn không muốn trở nên tuột hậu so với tiến bộ của nhân loại.

Máy pha cà phê là tinh túy của khoa học kỹ thuật suốt mấy thế kỷ qua. Nên không gì có thể sánh được với khả năng nó mang lại. Chỉ có máy pha cà phê mới chiết xuất hết được tinh túy trong hạt cà phê. Mang lại hàng trăm, hàng nghìn ly cà phê có hương vị đồng nhất, đậm đà.

Bắt kịp với tiến bộ của thế giới nhưng vẫn phát huy tốt bản sắc truyền thống là thế mạnh của Việt Nam. Vẫn là những chiếc máy pha cà phê chuyên nghiệp đó. Nhưng họ uống Espresso, chúng ta uống đen đá. Họ uống Latte, Cappucino, chúng ta vẫn có cà phê sữa và bac xỉu.

Nhờ chất lượng cà phê và tốc độ pha chế siêu việt mà cà phê pha máy đang dần chiếm lĩnh thị trường Việt Nam. Không cần nói xa xôi, phần lớn quán cà phê take-away, chuỗi cà phê chuyên nghiệp khắp các thành phố lớn đều đang bán cà phê pha máy. Và tôi tin rằng chẳng bao lâu nữa chúng sẽ sớm phủ rộng khắp nước ta.

Nắm lấy cơ hội kinh doanh

Trong những năm gần đây, cụ thể là 4-5 năm năm gần nhất. Thị trường máy pha cà phê từ mầm nhỏ đã phát triển vượt bật và chiếm vai trò vô cùng quan trọng trong lĩnh vực cà phê Việt Nam. Dù là chuỗi cà phê, quán trà sữa đều có sự góp mặt của “bộ đôi” máy pha, máy xay. Mô hình này mang lại nhiều giá trị cũng như tiềm năng lớn. Do đó ngày càng nhiều đơn vị, nhà cung cấp máy ra đời và phát triển. Vậy tại sao chúng ta còn ngần ngại không nắm lấy tiềm năng to lớn của lĩnh vực máy pha cà phê ngay hôm nay?

Lợi ích

Việc trang bị cho quán bộ máy xay và máy pha cafe. Không chỉ mang lại những ly cà phê thơm ngon, chất lượng đồng nhất. Mà còn tôn lên sự sang trọng, chuyên nghiệp cho không gian của quầy bar và quán. Hãy thử đặt mình vào vị trí của khách hàng. Liệu bạn có hài lòng không khi chi tiền ra cho một ly cà phê được đầu tư thật tỉ mỉ. Ly cà phê được nhân viên pha từ chiếc máy chuyên nghiệp, giữa một không gian đẹp mắt.

Image result for cà phê đẹp đà lạt

Giá trị cốt lõi

Máy pha và máy xay giúp bạn biến hạt cà phê chất lượng thành một ly cà phê ngon. Đây chính là cốt lõi để phát triển thêm những dịch vụ khác. Như không gian, thái độ của nhân viên cũng như chính sách marketing, chính sách bán hàng. Muốn đi thật xa hãy đầu tư cho giá trị cốt lõi. Tôi hy vọng với kinh nghiệm và uy tín của TOHA GROUP trong lĩnh vực máy pha cà phê. Các bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc máy pha cafemáy xay cà phê tốt nhất, phù hợp nhất tại đây.

CÔNG TY TNHH TM DV TOHA VIỆT NAM

Fanpage: Toha Group – Nhà Nhập Khẩu Máy Pha Cà Phê Nguyên Chiếc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *