VỀ CHÚNG TÔI

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Vào thế kỷ 19, cà phê hoành hành ở Châu Âu như một “cơn bão”. Cà phê bị tiêu thụ với số lượng ngày càng khủng nên người ta cố gắng tìm cách giảm thời gian pha chế. Kể từ năm 1884 những phiên bản máy pha cà phê lần lượt ra đời nhưng vẫn chưa có chiếc máy nào hoàn thiện cho đến 1961.

Cái nôi của những tách cà phê thơm ngon bắt nguồn từ Ý và máy pha cà phê cũng thế. Để thực hiện sứ mệnh “nâng tầm cà phê Việt”. Chúng tôi là một trong những người tiên phong tại Việt Nam. Mang những chiếc máy pha tốt nhất bên kia bờ đại dương về với người tiêu dùng trong nước. Suốt 7 năm hoạt động tích cực trong lĩnh vực máy pha cà phê, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, học hỏi và tích lũy những kinh nghiệm quý báu.

TOHA GROUP bắt đầu từ những khách hàng đầu tiên, không chỉ bán máy mà còn đồng hành với khách hàng. Mang lại cho họ cảm giác an tâm nhất, xứng đáng nhất. Chúng tôi tin rằng chỉ có dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tâm và những chiếc máy pha cà phê chính hãng nhập khẩu từ Châu Âu mới mang đến người tiêu dùng những ly cà phê thơm ngon, nguyên chất.

Từ đó gián tiếp nâng tầm cà phê Việt, để chúng ta không chỉ là quốc gia xuất khẩu cà phê hàng đầu mà còn là nước biết cách thưởng thức cà phê nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *