🏠Địa chỉ:  Chi nhánh Hà Nội: 111-112 A1, TT Hào Nam, Ngõ 8A, Vũ Thạnh, Hà Nội

☎️Điện thoại: 0983 538 814 hoặc 0349 505 469

Fanpage: TOHA Coffee

Website: https://tohagroup.com/

📧Email:

  • sales1hn@tohagroup.com (Khu vực miền Bắc)
  • adminhn@tohagroup.com (Khu vực miền Bắc)

TOHA Coffee

Đây là mô hình showroom kết hợp với quán cà phê chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. TOHA Coffee là tên gọi chính thức của chi nhánh Hà Nội. Nằm tại số 111-112 A1, TT Hào Nam, Ngõ 8A, Vũ Thạnh. Quán được thiết kế đơn giản với phong cách Scandinavian. Một trong những phong cách nội thất được ưa chuộng nhất hiện nay.

Lấy cảm hứng bắt nguồn từ mùa đông lạnh giá và tuyết phủ khắp nơi tại Bắc Âu. Chúng tôi chọn màu sắc chủ đạo của quán là màu trắng tinh khiết. Nội thất đơn giản làm từ gỗ mang lại cảm giác cổ kín, ấm áp. Bên cạnh không thể thiếu màu đen huyền bí tạo điểm nhấn cho không gian đến từ dãy ghế, đèn treo trần và họa tiết cách điệu trên tường,…

Thực đơn cực “Healthy” và thơm ngon

Là một quán chuyên về cà phê, chúng tôi có đủ mọi phong cách cà phê từ Ý đến thuần Việt. Đầu tiên phải kể đến là cà phê đen đá, nâu đá chuẩn Việt Nam. Espresso đậm đắng. Cappuccino và Latte thơm béo nghệ thuật chuẩn Ý. Bên cạnh còn có Smoothie, nước ép trái cây, nước gạo lức và các loại trà thanh mát. Vừa tốt cho sức khỏe vừa có tính giải khát cao.

Mô hình “Showroom tích hợp”

Là mô hình đầu tiên được triển khai tại Việt Nam. Thay vì là một showroom thỉnh thoảng pha chế cà phê chỉ để phục vụ khách hàng, đối tác. Chúng tôi chọn cách trở thành một quán cà phê giải khát được “ trang trí” bằng dàn máy pha cà phê cực ngầu đến từ Ý.

Họ trang trí quán bằng tranh ảnh, đèn treo nghệ thuật. Đôi khi là mô hình nến, chậu hoa, cây cảnh,… Riêng chúng tôi trang trí quán bằng chính những chiếc máy pha cà phê chuyên nghiệp, mạnh mẽ. Là một đại diện của TOHA GROUP tại miền Bắc. TOHA Coffee vừa là nơi có thể thư giản, nhâm nhi nước uống vừa có thể kinh doanh máy và tư vấn về cà phê/ mô hình quán. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng ở khu vực từ Đà Nẵng trở ra Bắc tốt hơn và nhanh chóng hơn bằng chi nhánh thứ 2 này.