Nhập khẩu nguyên chiếc

Nhập khẩu máy pha cà phê nguyên chiếc từ  Châu Âu là tiêu chí hoạt động của chúng tôi. Với múc đích:

  1. Mang đến những ly cà phê “ngon – nhanh – sạch”

Cà phê sạch là cà phê được lấy trực tiếp từ người nông dân, mang về sơ chế và rang theo công thức chuẩn. Sau đó nó đến tay người tiêu dùng thông qua các quán cà phê chuyên nghiệp. Lúc này hạt cà phê được xay trực tiếp bằng máy xay cà phê rồi pha bằng máy.

Thời gian để máy chiết xuất một shot Espresso nguyên chất là 30 giây. Vô cùng năng suất và tiết kiệm thời gian. Máy pha cà phê là công cụ không thể thiếu trong xã hội hiện đại ngày nay. Khi mà đời sống con người ngày càng bận rộn, vội vã. Nó đã đạt được cả 3 tiêu chuẩn khắt khe “ngon – nhanh – sạch”.

  1. Hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng tốt nhất

Khó khăn nhất khi sử dụng một chiếc máy pha cà phê là khi máy không may bị hỏng bạn sẽ không biết phải xoay sở thế nào. Nhất là với những lỗi khó khắc phục, cần có linh kiện chính hãng thay thế. Hiểu được điều đó, TOHA GROUP luôn đầu tư nghiêm túc cho đội ngũ kỹ thuật viên. Nên chúng tôi có thể tự hào rằng đội ngũ có kinh nghiệm dày dặn.

  1. Hạn chế tối đa tình trạng hàng trôi nổi, giả mạo, kém chất lượng

Thị trường máy pha cà phê Việt Nam vừa bước vào giai đoạn phát triển mạnh mẽ. Có thể xem là sôi nổi nhất tại Châu Á. Nhưng nó cũng kèm theo hệ lụy đến từ hàng trôi nổi, giả mạo, kém chất lượng. Nhằm đánh vào tâm lý “thích rẻ” của người tiêu dùng. Chúng tôi lấy “máy nhập khẩu chính hãng” ra làm kim chỉ nam trong kinh doanh để những chiếc máy pha cà phê tốt nhất có thể đến được tay khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *