Máy pha cà phê là gì? Máy pha cà phê tại thị trường Việt Nam

Máy pha cà phê là gì? Cơ chế hoạt động của máy pha cafe

Để tìm hiểu về máy pha cà phê, trước tiên chúng ta cần đi từ những định nghĩa cơ bản. Máy pha cà phê là thiết bị chiết xuất cà phê nhờ vào cơ chế hoạt động đẩy nước vào ống dẫn với áp suất gấp 3 lần. Nước sẽ chảy vào nồi hơi và được đun nóng lên đến 200 độ C.

Khi nhiệt độ và áp suất đã đạt đến một mức tiêu chuẩn, nước và hơi nước được đẩy đến bộ phận đầu Headgroup. Nước ở đây sẽ ngấm vào từng hạt cà phê, chiết xuất hết tinh tuý trong cà phê. Bạn sẽ nhận được tách cà phê thơm ngon đậm đà nhất trong thời gian cực ngắn (khoảng 20-25 giây).

máy pha cà phê là gì

Sự ra đời của máy pha cà phê.

Vào thế kỷ 19, cà phê hoành hành ở Châu Âu như một “cơn bão”. Cà phê được tiêu thụ với số lượng ngày càng khủng nên người ta cố gắng tìm cách giảm thời gian pha chế. Kể từ năm 1884 những phiên bản máy pha cà phê lần lượt ra đời nhưng vẫn chưa có chiếc máy nào hoàn thiện cho đến 1961. Máy pha và máy xay cà phê ra đời, giúp con người biến hạt cà phê chất lượng thành một ly cà phê ngon. Đây chính là cốt lõi để phát triển thêm những dịch vụ khác sau này.

Bài viết tham khảo: 

máy pha cà phê là gì

Chất riêng chỉ có tại Việt Nam.

Khi gần như cả thế giới đều xem cà phê Ý như chuẩn mực pha chế thì người Việt lại nói không với Espresso của họ. Việt Nam là quốc gia nổi tiếng bởi nền ẩm thực phong phú. Là thiên đường của hàng trăm món ăn ngon mỹ vị khiến cả thế giới phải thèm muốn, ngưỡng mộ. Chúng ta không yêu thích hương vị của Espresso. Nên cũng không có lý do gì phải dùng máy Espresso để pha Espresso. Người Việt sáng tạo theo phong cách riêng, dùng máy Espresso để pha ra những ly cà phê chuẩn khẩu vị Việt.

Hiện nay, từ các quán và chuỗi cà phê chuyên nghiệp. Thậm chí là nhà hàng, khách sạn đều theo xu hướng tự xay, tự pha bằng máy. Điều này giúp họ có được hương vị riêng cũng như thu hút khách hàng hơn.

Lợi ích đến từ máy pha cafe.

Việc trang bị cho quán bộ máy xay và máy pha cafe tự động không chỉ mang lại những ly cà phê thơm ngon, chất lượng đồng nhất. Mà còn tôn lên sự sang trọng, chuyên nghiệp cho không gian của quầy bar. Hãy thử đặt mình vào vị trí của khách hàng, liệu bạn có hài lòng không khi chi tiền ra cho một ly cà phê được đầu tư thật tỉ mỉ, pha từ chiếc máy chuyên nghiệp, giữa một không gian đẹp mắt.

máy pha cà phê là gì

Giá trị cốt lõi.

Máy pha và máy xay cà phê giúp bạn biến hạt cà phê chất lượng thành một ly cà phê ngon. Đây chính là cốt lõi để phát triển thêm những dịch vụ khác. Như không gian, thái độ của nhân viên cũng như chính sách marketing, chính sách bán hàng.

Muốn đi thật xa hãy đầu tư cho giá trị cốt lõi, tôi hy vọng với kinh nghiệm và uy tín của TOHA GROUP trong lĩnh vực máy pha cà phê. Các bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc máy pha cà phê và máy xay cà phê tốt nhất, phù hợp nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV TOHA VIỆT NAM

Fanpage: Toha Group – Nhà Nhập Khẩu Máy Pha Cà Phê Nguyên Chiếc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *