Chính sách vận chuyển

  1. Khách hàng sẽ được miễn phí giao các loại máy móc tại khu vực Hà Nội và TPHCM trong bán kính 10 km.
  2. Các sản phẩm khác sẽ được tính phí vận chuyển theo quy định của công ty.
  3. Những đơn hàng giao dịch trước 15:00, khách hàng sẽ được nhận hàng trong ngày. Nếu có rủi ro phát sinh, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc để thông báo thật sớm.
  4. Trước khi vận chuyển, nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc với khách hàng để trao đổi về thời gian, địa điểm nhận hàng.
  5. Sản phẩm sẽ được giao đến địa điểm quý khách hàng yêu cầu trong đơn đặt hàng
  6. Chúng tôi sẽ giao hàng trong khoản thời gian mà chúng tôi đã ước tính trước cho khách hàng.
  7. Chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách biết nếu có sự chậm trễ trong việc giao hàng. Trong phạm vi pháp luật cho phép, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất, các khoản nợ, chi phí, thiệt hại, hoặc cước phí phát sinh từ việc giao hàng trễ.
  8. Khi hàng được giao đến, khách hàng sẽ được yêu cầu ký nhận hàng. Hãy lưu ý kiểm tra sản phẩm trước khi ký nhận hàng (tránh trường hợp bị hư, hỏng, vỡ trong quá trình vận chuyển). Quý khách nên giữ kỹ biên lai mua hàng.
  9. Lưu ý: sẽ có một số địa điểm không thể giao hàng đến. Nếu trường hợp đó xảy ra, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách qua thông tin liên lạc mà quý khách đã cung cấp để sắp xếp giao hàng đến một địa chỉ khác hoặc hủy đơn hàng nếu tình thế bắt buộc.
  10. Nếu quý khách không thể có mặt để nhận hàng, chúng tôi sẽ để lại ghi chú hướng dẫn cách gửi hàng lại hoặc đến công ty vận chuyển để nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.